Show Posts
Pages: [1] 2 3 ... 5
1  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / มาดูครัชกัน on: February 04, 2013, 03:05:04 pm
เหมือนรุปจะไม่ขึ้นนะครับ
2  KIA Member Room- ห้องพูดคุยสำหรับสมาชิก KCT / KIA Living Room: ห้องรับแขก KIA / ติดก๊ส carnival on: January 25, 2013, 09:00:59 pm
mod อยู่จ้า สมาชิกหายหน้าไปหลายท่าน ปริมาณรถใหม่ก็มีไม่มาก ยังไงก็เกาะกลุ่มกันไว้นะครับ  samwoo40.gif
3  KIA Member Room- ห้องพูดคุยสำหรับสมาชิก KCT / KIA Living Room: ห้องรับแขก KIA / Club Kia ยังมีคนหลงเหลืออยู่ไหมครับ on: January 25, 2013, 08:59:36 pm
รอชมนะครับ  samwoo10.gif
4  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / ความคืบหน้าในการปรับปรุงแก้ไขเจ้า Rio on: January 10, 2013, 12:31:51 pm
ปักหมุดให้ครับ  samwoo10.gif
5  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA Carens Driver's talk- ห้องคนขับคาร์เรน / แนะนำตัวครับ on: January 05, 2013, 07:00:19 pm
แนะนำตัวครับ ขับ KIA careans สีทอง ทะเบียน ษร-5156 อยู่แถวปทุมวันครับ เรียนอยู่ ม กรุงเทพ รังสิต
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ samwoo9.gif


ยินดีต้อนรับครับ  samwoo37.gif
6  KIA Marketplace- ห้องซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน สรรพสินค้า / KIA Market Room- ห้องจำหน่ายสินค้าเฉพาะรถยนต์เกีย / ชุดแต่ง Grand carnival ของแท้ 100 % ขายถูกกว่าห้าง ด่วนจำนวนจำกัด on: December 22, 2012, 01:34:14 pm
รบกวนลงรูปสินค้าด้วยครับ samwoo14.gif
7  KIA Member Room- ห้องพูดคุยสำหรับสมาชิก KCT / KIA Living Room: ห้องรับแขก KIA / สมาชิกใหม่ RIO จร้า ขอคำแนะนำด้วย on: December 14, 2012, 12:54:48 pm
ยินดีต้อนรับครับ  samwoo10.gif
8  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / เคสตัวอย่างจากฟอร์ด เฟียสต้า on: November 29, 2012, 11:24:01 am
 samwoo9.gif samwoo9.gif samwoo9.gif
9  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / นัดรวมตัว ตอนที่ 2 (สำหรับรถที่มีปัญหา และท่านที่ยังไม่มีปัญหาแต่อยากทราบปัญหา) on: November 17, 2012, 07:46:51 pm
มีความคืบหน้ายังไงบ้าง รอฟังผลครับ  samwoo15.gif
10  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / นัดรวมตัว ตอนที่ 2 (สำหรับรถที่มีปัญหา และท่านที่ยังไม่มีปัญหาแต่อยากทราบปัญหา) on: November 14, 2012, 02:47:27 pm
ผมด้วยคนครับ ก็ยังดีครับที่ทางผู้จำหน่ายกล้าพอที่จะเข้ามารับฟังปัญหาจากผู้ใช้รถริโอ เพราะข้อมูลที่เขาจะได้รับ

ก็ไม่ต้องซื้อหาจากที่ใด จะได้ข้อมูลที่ชัดเจน แน่นอน จากผู้ใช้รถริโอจริงฯ งานนี้ขอบอก " นายนี่ (KIA) แน่มาก "  

ที่กล้าพบลูกค้าโดยตรง ขอชมจากใจจริง (ผู้ใช้รถรุ่นอื่นของ KIA ก็เข้ามารวมตัวได้นะครับ)


อยากขอความกรุณา Addmin ช่วยปักหมุดกระทู้นี้ให้ด้วย ก็จะเป็นพระคุณยิ่งที่ให้ความสำคัญกับสมาชิกครับ

ปักหมุดให้แล้วครับ ปัญหาทุกอย่างแก้ได้ครับ แต่เราต้องแก้ปัญหาอย่างใจเย็นครับ
ขอให้มีความสุขทั้งคนทั้งรถครับ
11  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / ยางเสียงดังกันรึยังครับ on: November 09, 2012, 02:49:26 pm
ลดมาเหลือเท่าไหร่ครับ ของผมวิ่งมาห้าพันโลดังสนั่นหวั่นไหวเช่นกันครับ 
(ผมว่าจริงๆ แล้ว มันดังตั้งแต่วันออกรถแล้วครับ samwoo9.gif)

ก่อนหน้า 40 ตอนนี้ 35 ครับผม
12  KIA Marketplace- ห้องซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน สรรพสินค้า / KIA Market Room- ห้องจำหน่ายสินค้าเฉพาะรถยนต์เกีย / กฏิกาการขายสินค้าในบอร์ด KIACLUBTHAILAND on: November 09, 2012, 01:56:57 pm
กติกาง่ายๆในการขายของในบ้านหลังนี้ครับ

1. ไม่โพสขายของที่มีลักษณะในรูปแบบโฆษณาชวนเชื่อ หรือคลุมเครือ เช่น รวยง่ายรวยเร็ว ให้ติดต่อไป หรือที่มีลักษณะเป็นแชร์ลูกโซ่ หรือ การสมัครหาเงินทางอินเทอร์เน็ตแบบกรอกแบบสอบถาม หรือ บอกกระจายสมาชิกต่อๆกันไป

2. ผู้ขายสามารถโพสซื้อ ? ขายเฉพาะสินค้าเเละบริการที่เกี่ยวกับรถยนต์ หรือที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิก kiaclubthailand.com เท่านั้น

3. ในการลงขายสินค้าขายต่างๆ ผู้ขายต้องระบุรายละเอียดสินค้าหรือบริการให้ชัดเจน เช่น บอกชนิด รูปภาพจริง ราคา เเละเบอร์ติดต่อของผู้ขายอย่างชัดเจน

4. สมาชิก 1 ท่าน สามารถสมัครใช้งานได้เพียง 1 User เท่านั้น หากพบว่ามีการลงทะเบียนหลาย User เพื่อโพสขายของหลายๆ กระทู้ ผู้ดูแลบอร์ดสามารถแบน User ของสมาชิกนั้นๆ ทั้งหมดทันที

5. การประกาศซื้อ ? ขาย แลกเปลี่ยน สินค้าหรือบริการต่างๆ โดยบุคคลคนเดียวกันหรือร้านเดียวกัน จำกัดการประกาศได้เพียง 2 กระทู้เท่านั้น โดยสินค้าในกระทู้จะต้องไม่ซ้ำกัน หากต้องการขายสินค้าอื่นเพิ่มเติม ให้ทำการเพิ่มในกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้ว หรือสามารถลบและแก้ไขกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้วได้เช่นกัน

6. การ update กระทู้ สามารถทำได้เพื่อไม่ให้กระทู้ของท่านตกลงไปหน้าหลังๆ แต่หลังจากทำการโพสข้อความเพื่อ update ครั้งล่าสุดแล้ว กรุณาลบข้อความ ที่ใช้ update อันเก่าออกทุกครั้ง (ไม่ควรโพสพวกข้อความที่ไม่มีความหมาย หรือ ไอคอนต่างๆที่ไม่ได้สื่อถึงสินค้า เช่น "up" )

7. การupdate กระทู้ สามารถทำได้วันละ 1 ครั้ง ถ้าเกินกว่า 1 ครั้ง จะถูกลบทันที

8. ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่หมิ่นเหม่ล่อแหลมต่อข้อกฎหมาย ผิดศีลธรรม (เช่น รถที่นำเข้ามาแต่ไม่สามารถที่จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทยได้) สินค้าที่มีลักษณะลามกอนาจาร และใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ไม่ถูกกาละเทศะ

9. ห้ามลงประกาศขายสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในความครอบครองของผู้ขาย ตัวอย่างเช่น สินค้าที่กำลังไปทำการประมูล สินค้าที่ยังไม่ได้มีในครอบครอง หรือสินค้าที่ประมูลเรียบร้อยแล้วแต่สินค้ายังมาไม่ถึงมือท่าน พฤติกรรมเช่นนี้เข้าข่ายการหลอกลวง หากสืบทราบได้ อาจถูกพิจารณายกเลิกสมาชิกภาพโดยทันที

10. ห้ามโพสขายสินค้าในกระทู้ที่ผู้อื่นตั้งขึ้น หรือโพสแนะนำราคา หรือกดราคาสินค้ากับผู้ขาย ในกระทู้ของผู้ขายนั้นๆ ไม่ว่าท่านจะรู้มาจากไหน เพราะการมาแนะนำราคาหรือกดราคา ผู้ขายถือว่าเป็นมารยาทที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง หากผู้ขายขายไม่ได้ ผู้ขายก็จะมาปรับราคาเอง ดังนั้นไม่จำเป็นที่ต้องไปแนะนำหรือกดราคา ผู้ขาย หากคิดว่าราคา สูงไปหรือผู้ซื้อเองอยากได้ราคาต่ำกว่าที่ผู้ขายโพส กรุณา โทรไปสอบถามราคาเองว่าลดได้หรือไม่

11. เมื่อสินค้าในกระทู้ไหนขายได้แล้ว รบกวนลบกระทู้ของท่าน หรือแก้ไขกระทู้เป็นคำว่า "ขายแล้ว" เพื่อไม่ให้สมาชิกท่านอื่นเสียเวลาในการติดต่อ รวมทั้งทาง Admin จะเข้าไปทำการลบกระทู้ของท่านเอง

12. กรณีพิพาทใดๆในการซื้อขายสินค้า ทางเว็บไซด์จะไม่ขอรับผิดชอบใดๆต่อทั้งสินค้าและบริการที่สมาชิกได้ซื้อขายกัน การจัดซื้อ หรือ ขายของใดๆในเว็บไซด์ สมาชิกต้องอ่าน ทำการศึกษาให้ละเอียดรอบคอบ ก่อนตัดสินใจจ่ายเงินออกไป กรณีผู้ซื้อและผู้ขายสามารถยุติปัญหาข้อพิพาทได้ กระทู้พิพาทจะถูกลบออกไปจากระบบ

ช่วยเป็นหูเป็นตา ใครมีปัญหาอะไร แจ้งมาที่ admin ได้เลยครับ
13  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / max 17" Rio ราคาทุนคะ on: November 09, 2012, 01:51:41 pm
ท่านครับ เตือนมา 10 รอบแล้วนะครับว่าอย่ามาขายของในห้องพูดคุยครับ ไปโพสในห้องซื้อขาย ผิดกฎซ้ำซากมากมาย
รูปสินค้าก็ไม่มี

ขอแบนนะครับ ไม่ไหวจะเคลียร์  samwoo14.gif
14  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / ยางเสียงดังกันรึยังครับ on: November 09, 2012, 01:49:32 pm
ใส่ pressure ลมยางเท่าไหร่ครับ ก่อนหน้านี้ของผมเติมแข็งไป ดังเหมือนกัน แต่ลดลมลงมา ก็เงียบครับ
15  KIA Driver's Room- ห้องคนขับเกีย / KIA RIO Driver's talk - ห้องคนขับ เกีย ริโอ / อยากได้kiaรุ่นนี้มากๆแต่พ่อไม่ให้ซื้อทำไงดีคะ on: October 27, 2012, 04:37:26 pm
สตาร์ทยาก น่าจะเป็น carnival รุ่นเก่า เพราะเหมือน batt เค้าจะเล็ก แต่รถกินไฟเยอะ ลากกยาววเชียว

แต่ที่ได้สัมผัส Grand Carnival, RIO, SOUL, PICANTO ทั้งหมดแล้ว ผมว่าไม่เกี่ยวเลยครับ

ให้พ่อทดลองขับดูก่อนครับ น่าจะได้คำตอบ  samwoo39.gif
Pages: [1] 2 3 ... 5